1. Bước đầu tiên gọi cho nhà cung cấp hoặc đơn vị uy tín chuyên sửa chữa chiller. Họ sẽ hướng dẫn bạn về khắc phục lỗi này, Đầu tiên phải kiểm tra điện có bị mất pha không, có bị ngược pha, có bị sụt áp hay bất cứ vấn đề nào liên quan đến điện lực không ?
  1-1. Sau đó phải là máy bơm tuần hoàn nước cho Chiller có chạy không ? Nhiệt độ nước là bao nhiêu ?
  1-2. Máy làm lạnh nước chiller không hoạt động từ khi nào, và điều này đã xảy ra trước đây không ? Nếu vậy, khi nào (có thể là cùng một thời điểm mỗi ngày hoặc cùng một lần một tuần)?
  1-3. Là máy làm lạnh chạy và không làm mát, hoặc chỉ không chạy ở tất cả các thời điểm?
  Đây là những mục đích chính bạn có thể sử dụng làm điểm bắt đầu khắc phục sự cố trước khi bạn nhận được sự chăm sóc của đơn vị cung cấp máy làm lạnh nước chiller. Hãy nhờ họ đến hiện trường tại thời điểm này và khắc phục giúp. Nhớ là hãy chọn một đơn vị uy tín và đáng tin cậy để không phải tiền mất tật mang nhé !
 2. Kiểm tra xem thông tin bạn cung cấp qua điện thoại có chính xác không.
 3. Sau khi bạn xác định tính chính xác của thông tin này, hãy xem xét rõ ràng. Là máy làm lạnh nước chiller đang chạy hay không chạy ? Nếu nó đang chạy thì nhiệt độ hiển thị trên máy chiller là bao nhiêu ? Máy làm lạnh có hiển thị màn hình không, nếu có điện cấp và đèn báo pha sáng thì kiểm tra tất cả các cầu chì xem có bị hỏng không.
 4. Sau khi kiểm tra cầu chì không có vấn đề thì tiếp tục kiểm tra rờ le cao áp, thấp áp có hoạt động tốt không.
 5. Kiểm tra các contactor, rờ le bảo vệ dòng, rờ le bảo vệ nhiệt độ của gas lạnh và các thiết bị phụ như bơm nước, quạt làm mát, máy nén lạnh.
 6. Nếu bạn chắc chắn tất cả các yêu cầu #5 đã tốt hãy lưu ý đến các đồng hồ hiển thị gas lạnh cao áp và đồng hồ hiển thị gas lạnh thấp áp. Nếu các đồng hồ này cũng tốt thì cho máy chạy lại và công việc khắc phục sự cố đã hoàn toàn hoàn tất.
 7. Nếu tất cả đều tốt tại #5, #6 mà bật máy vẫn không chạy hoặc không làm lạnh nước theo mong muốn thì hãy kiểm tra mức nước trong bồn của bạn có đủ nhiều chưa, phao có bị tắt nghẽn không, bơm nước có đủ mạnh khi chạy qua dàn lạnh của máy làm lạnh nước chiller không ? nếu không thì khắc phục ngay hoặc có thể Y lọc rác cho bơm bị tắt nghẽn cũng xử lý ngay.
 8. Tất cả mọi thứ trên đã tốt nhưng máy vẫn không chạy, lỗi hay báo lỗi thì hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Hotline: 0938 600 640
 9. Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Đại Tín với ưu thế hơn 10 năm trong nghành bán và sửa chữa máy làm lạnh nước chiller công nghiệp, Lắp ráp và cung cấp chiller nhập khẩu từ các nước Đài Loan, Nhật Bản, EU, USA…. Chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý sự cố hoặc lỗi hư hỏng trong máy làm lạnh nước chiller của bạn. Công ty có trụ sở tại 56/24 Huỳnh Thị Hai, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.
 10. Lỗi máy làm lạnh nước chiller, chiller không hoạt động, máy làm lạnh nươc chiller không lạnh, sửa máy làm lạnh nước chiller, mua máy làm lạnh nước chiller công nghiệp, mua máy làm lạnh nước chiller mới, mua máy làm lạnh nước chiller bãi nhật cũ HÃY LIÊN HỆ : 0938 600 640, 0935 209188 hoặc 028 35977 668 để được chăm sóc