LỖI THƯỜNG GẶP CHILLER MÁY LÀM LẠNH NƯỚC KHÔNG CHẠY ĐƯỢC.

LỖI THƯỜNG GẶP KHI MÁY CHILLER KHÔNG CHẠY

SỬA CHILLER TẠI HCM : 0938 600 640

Ba lỗi thường gặp của máy làm lạnh trục vít làm mát bằng không khí
Chúng ta thường nghe về các loại máy làm lạnh nước, chẳng hạn như máy làm lạnh trục vít làm mát bằng không khí. Hôm nay chúng ta sẽ nói về ba loại hỏng hóc phổ biến của máy làm lạnh trục vít làm mát bằng không khí. Tôi hy vọng nó có thể giúp bạn!

1. Lỗi tiếp điểm và nguồn điện không ổn định:
Bộ điều khiển có các mô-đun khác nhau bằng các đường cáp và bảng giao diện tổng thể, vì vậy nguyên nhân chính gây ra lỗi giao tiếp là do tiếp xúc kém hoặc đứt dây, đặc biệt là quá trình oxy hóa giao diện và ẩm ướt của giao diện. Ngoài ra, lỗi bảng điện tử do lựa chọn không đúng công tắc, jac cắm tín hiệu hoặc cáp nguồn đấu sai. Điện thế không ổn định, mất pha hoặc cao dòng dẫn đến các contactor bảo vệ sẽ ngắt bảo vệ không cho máy chiller hoạt động.

2. Lỗi điện áp thấp:
Áp suất hút thấp của máy nén dẫn đến hành động rơle bảo vệ áp suất thấp. Áp suất hút của máy nén phản ánh áp suất bay hơi, có giá trị bình thường phải là 0,4 ~ 0,6mpa và giá trị bảo vệ được đặt thành 0,2mpa. Áp suất hút thấp gây ra thể tích không khí hồi lưu thấp và khả năng làm mát không đủ, dẫn đến lãng phí năng lượng điện và tản nhiệt cho động cơ của máy nén khí làm mát bằng khí, dễ làm hỏng động cơ.

3. Hư hỏng điện áp cao:
Áp suất khí thải cao của máy nén dẫn đến hành động rơle bảo vệ điện áp cao. Áp suất khí thải của máy nén phản ánh áp suất ngưng tụ có giá trị bình thường phải là 1,4 ~ 1,6mpa và giá trị bảo vệ được đặt thành 2.0mpa. Nếu áp suất quá cao trong một thời gian dài, nó sẽ gây ra dòng điện của máy nén quá lớn, dễ làm cháy động cơ và làm hỏng đĩa van xả của máy nén.

NẾU CHILLER BỊ HỎNG HOẶC LỖI CẦN SỬA CHỮA HÃY LIÊN HỆ 0938 600 640 ĐỂ ĐƯỢC SỮA CHỮA HOẶC HỖ TRỢ MIỄN PHÍ. 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ĐẠI TÍN Chuyên sửa chữa chiller, bán và cho thuê chiller máy làm lạnh nước tại HCM, Tại Long an, Tiền Giang, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, BRVT và các tỉnh xa hơn ở miền Tay Nam Bộ như Cần Thơ, Vĩnh Long.

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP Ở CHILLER, NHƯ MÁY BẬT KHÔNG CHẠY, MÁY CHILLER CHẠY NHƯNG KHÔNG LÀM LẠNH....MÁY CHILLER ĐANG CHẠY NGẮT VÀ KHÔNG BẬT ĐƯỢC NỮA LÀ NHỮNG LỖI THƯỜNG XUYÊN GẶP PHẢI. HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI CẦN.


KHI MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER CỦA BẠN BỊ HƯ HỎNG HAY LỖI, HÃY GỌI SỬA CHỮA CHO CHÚNG TÔI THEO SỐ 028 35 977 668 hoặc HOTLINE: 0938 600 640

Trả lời