Tin Tức

Hướng dẫn chọn mua Máy Nén Khí

Posted On Tháng Ba 28, 2015 at 9:45 sáng by / No Comments

Để có thể chọn mua được một máy nén khí đúng theo nhu cầu, đủ theo yêu cầu và đảm bảo về kỉ thuật bạn nên theo sáu bước sau:

1. Lựa chọn công suất:

Bạn cần phải biết được toàn bộ các dụng cụ sử dụng khí và lưu lượng khí  sử dụng của chúng (lít/phút hoặc m3/h). Tổng lưu lượng khí của máy nén khí sẽ là tổng lưu lượng của toàn bộ các dụng cụ cộng thêm 25%

Lưu Lượng Máy nén khí = Lưu lượng (Dụng cụ 1 + Dụng cụ 2 +….+ Dụng cụ n)x 1.25

Xem thêm: Giá Sửa Máy Nén Khí Trục Vít Kobelco

2. Lựa chọn nguồn điện: Nếu bạn có một phòng riêng cho máy, bạn có thể lựa chọn máy có độ ồn  lớn. Nếu sử dụng máy chung với các thiết bị và gần người lao động, nên lựa chọn loại máy có độ cách âm tốt hoặc là đặt tách biệt khu sản xuất và tập trung một chổ dễ kiểm soát nơi mà gần nguồn điện 3 phase nhất để tiện lợi trong việc đấu nối điện.

3. Lựa chọn các phụ kiện cho máy nén khí:

Nếu có những yêu cầu về bảo vệ môi trường, cần sử dụng khí khô và sạch,  bạn cần có thêm những phụ kiện như bộ lọc và máy sấy khí. Nếu bạn cần  chất lượng khí đặc biệt cao như trong ngành thực phẩm hay y tế, bạn nên  chọn loại máy không dầu ( Oil-Free air compressor). Hiện nay công ty Đại Tín cung cấp rất nhiều phụ kiện hay còn gọi là phụ tùng máy nén khí như lọc gió, lọc tách, dầu, chính hãng cũng như tương đương và nhiều thứ khác nữa, hãy liên hệ Hotline: 0938600640 gặp phòng kinh doanh tham khảo về sản phẩm

4. Chất lượng máy: Nên chọn mua máy có chất lượng cao, bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí sở  hữu máy (tiêu thụ điện, chi phí bảo dưỡng, phụ tùng…), giảm thời gian  ngừng máy và thiệt hại do dừng máy.

5. Nên chọn các dòng máy thông minh của các hãng nổi tiếng
Nên chọn các dòng máy có thiết kế thông minh, dễ dàng trong  việc vận hành, bảo trì, bảo dưỡng. Ngoài ra cũng cần xem xét đến khả  năng cung cấp dịch vụ và phụ tùng chính hãng của nhà cung cấp.

 

Nguồn : http://mayhancaocap.com/