Công ty Thiết Bị Công Nghiệp Đại Tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Thiết bị Công Nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và sửa chữa, bảo trì một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với tinh thần hợp tác lâu dài và hiệu quả, ĐẠI TÍN đã có đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp thực hiện công việc trên phương châm NHANH, CHÍNH XÁC, HIỆU QUẢ . Kĩ sư của chúng tôi sẽ Kiểm tra kỹ thuật miễn phí định kì theo quy trình và  hổ trợ kĩ thuật vĩnh viễn sau bảo hành. Cam kết xử lý sự cố và hổ trợ khách trong vòng 4 giờ làm việc  khu vực Tp.HCM và 8 giờ khu vực miền Tây, 16 giờ khu vực miền Trung, 16 -36 giờ khu vực miền Bắc.

Quy trình bảo trì, bảo hành máy nén khí:

1. LẮP ĐẶT – VẬN HÀNH: Do các kỹ sư của Công ty Đại Tín phụ trách, bao gồm:

• Lắp đặt hệ thống khí nén theo yêu cầu của khách hàng• Hướng dẫn lắp đặt thiết bị• Trực tiếp chạy thử và đưa thiết bị vào hoạt động• Hướng dẫn lý thuyết đối với đội ngũ kỹ thuật của khách hàng• Giải thích nguyên lý, giới thiệu sơ đồ các hệ thống của máy, tài liệu hướng dẫn bảo dưỡng máy, khắc phục sự cố.

• Hướng dẫn bảo dưỡng máy

– Bảo dưỡng hàng ngày sau khi vận hành máy

– Bảo dưỡng định kỳ

Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

SỬA CHỮA MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT – PISTON MINI

Máy nén khí có thể được coi là trái tim của nhà máy nên nếu công việc bảo dưỡng không được thực hiện thường xuyên bởi những đơn vị chuyên nghiệp thì rất hay gặp sự cố ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất. Những sự cố sửa chữa của máy nén khí có thể chia ra làm 2 loại là sự cố lớn ( máy nén khí dừng hoạt động, thời gian sửa chữa lâu phức tạp ) và sự cố nhỏ ( máy nén khí vẫn hoạt động nhưng có cảnh báo lỗi trên màn hình, thời gian sửa chữa khắc phục nhanh )

– Những sự cố máy nén khí lớn cần sửa chữa có thể gồm

+ Đầu nén trục vít bị bó cứng

+ Vòng Bi đầu nén bị hỏng, bị bó cứng

+ Vòng bi động cơ bị bó cứng, bị bể

+ Máy nén khí bị nhiệt độ cao trong thời gian ngắn có thể do hỏng quạt làm mát, giàn trao đổi nhiệt bị tắc…

+ Máy nén khí bị dò rỉ dầu

+ Van điều khiển bị hỏng

+ Bơm dầu máy nén khí, bơm nước làm mát bị cháy, bị hỏng bi

………………..

– Những sự cố máy nén khí nhỏ cần sửa chữa có thể gồm

+ Lọc khí bị tắc

+ Nhảy van an toàn

+ Bộ phận xả nước ngưng không hoạt động

+ Cảm biến bị bẩn

+ Dây điện đầu nối bị lỏng

………………..

4 LỖI CƠ BẢN KHI SỬ DỤNG MÁY NÉN KHÍ

Bạn đã bao giờ thấy phiền lòng khi sử dụng hệ thống máy nén khí chưa ? Nếu có thì đây là điều hết sức bình thường, tôi thấy rất nhiều người than phiền về những sự cố máy nén khí. Sau đây là 4 lỗi cơ bản khi sử dụng hệ thống máy nén khí thường gặp cần phải khắc phục:

1. KHÔNG KIỂM TRA MÁY NÉN KHÍ HÀNG NGÀY HÀNG TUẦNhe thong may nen khi truc vit

Tôi biết rằng bạn thực sự không muốn có một chiếc máy nén khí nhưng bạn lại cần khí nén cho hoạt động sản xuất do vậy bạn thường bỏ quên máy nén khí cho đến khi có sự cố xảy ra.

Các vấn đề xảy ra với máy nén khí sẽ tích tụ dần qua thời gian. Bởi vì bạn không bao giờ kiểm tra máy nén khí nên khi máy nén khí có sự cố thì lúc đó đã quá muộn máy nén khí bị dừng và cần sửa chữa máy trong 1 thời gian do vậy sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Do vậy bạn nên kiểm tra máy nén khí thường xuyên ít nhất là 2 lần/ tuần và kiểm tra các hạng mục cơ bản.

 2. KHÔNG GIỮ THÓI QUEN GHI CHÉP TÌNH TRẠNG HOẠT ĐỘNG MÁY NÉN KHÍ

Lịch sử tình trạng hoạt động và các thông số vận hành hệ thống máy nén khí là rất quan trọng khi có sự cố xảy ra với máy nén khí.

Sẽ là rất tuyệt vời nếu có thể ghi chép các thông số vận hành máy nén khí hàng tuần. Ghi chép các lần làm bảo dưỡng cho máy nén khí: đã thay thế phụ tùng nào, thiết bị nào bị sự cố, sử dụng loại dầu máy nén khí nào…

Sau đây là những hạng mục chính cần ghi chép đối với máy nén khí

  • Ngày/giờ hoạt động của máy nén khí
  • Số giờ chạy máy ( số giờ chạy máy nén khí không tải và có tải )
  • Điện áp, dòng điện trong máy nén khí.
  • Áp suất khí nén đầu ra
  • Nhiệt độ môi trường xung quanh phòng máy nén khí
  • Nhiệt độ khí nén đầu ra
  • Nhiệt độ điểm sương của máy sấy khí
  • Có nước xả ra từ các van xả nước tự động không ? Số lượng nước xả ra ?
  • Khí nén đầu ra có nước, có dầu, có bụi bẩn không ?

Hãy tạo ra bảng các mục cần kiểm tra đối với máy nén khí, in chúng ra và gắn chúng vào vỏ máy nén khí. Cố gằng điền các thông số trên ít nhất 1 lần / 1 tuần

 3. KHÔNG THỰC SỰ BIẾT LƯỢNG KHÍ NÉN CẦN SỬ DỤNG LÀ BAO NHIÊU

Việc này là quan trọng vì nó sẽ liên quan đến tiền của bạn

Cần phải bỏ tiền ( có thể rất nhiều tiền ) để có được khí nén, làm khô khí và làm sạch chúng ( không có dầu, có nước, có bụi bẩn trong khí nén ).

Cách dễ dàng nhất để có thể tiết kiệm được khí nén của bạn ( tiết kiệm điện năng tiêu thụ – tiết kiệm tiền ) đó là giảm áp lực khí nén đầu ra.

Với mỗi 1 bar ( 1kgf/cm2 = 15 psi ) áp suất khí nén giảm xuống có thể tiết kiệm hàng năm cho bạn tiền điện khoảng 100 triệu đồng đối với cỡ máy nén khí trung bình sử dụng trong công nghiệp

Bạn thực sự cần áp lực khí nén 7 bar ( 7 kgf/cm2 ) ?

Bạn có thực sự cần hệ thống lọc trên đường ống gồm lọc tách nước ( lọc thô ), lọc tách dầu( lọc tinh ), máy sấy khí. . . . Bởi vì không chỉ bạn phải tốn tiền để mua các thiết bị đó mà các thiết bị lọc này sẽ gây sự sụt áp nhất định trên hệ thống. Do vậy nếu không có các thiết bị lọc gây sụt áp trên hệ thống thì bạn có thể đặt áp lực khí nén đầu ra trên máy nén khí thấp hơn ( do vậy sẽ tiết kiệm điện năng, tiết kiệm tiền nhiều hơn )

4. KHÔNG CÓ BẤT CỨ KẾ HOẠCH DỰ PHÒNG NÀO

Hãy thử tưởng tượng nếu máy nén khí của bạn bị sự cố đột xuất gây dừng máy nén khí ngay thời điểm này ?

Bao nhiêu lâu nhà máy của bạn có thể hoạt động mà không cần đến khí nén ? Công việc sản xuất kinh doanh của bạn sẽ bị kéo dài bao nhiêu lâu và thiệt hại về kinh tế là như thế nào ?

Việc gì sẽ xảy ra nếu máy nén khí của bạn vẫn không sửa chữa được ? Bạn có chỗ để đặt một máy nén khí đi thuê và kết nối chúng ?

Bao lâu thì người của công ty bán máy nén khí cho bạn sẽ xuất hiện để sửa chữa máy nén khí cho bạn ?

Nếu bạn đoán được phụ tùng máy nén khí này hỏng cần thay thế. Vậy bạn có phụ tùng máy nén khí đó trong kho không ?

Sẽ thật là tuyệt với nếu bạn có kỹ năng để sử lý các vấn đề cơ bản, đơn giản khi sử lý sự cố, sửa chữa máy nén khí.

Theo kinh nghiệm của riêng tôi, đa số các sự cố về máy nén khí về cơ bản là dễ dàng và nhanh chóng có thể sửa chữa chúng.

Chúng tôi có trình bày các sự cố thường gặp khi sửa chữa máy nén khí trục vít hoặc máy nén khí piston tại website: http://daitinvn.com để mọi người tham khảo để có thể sửa chữa nhanh nhất máy nén khí và tiết kiệm thời gian tiền bạc nhiều nhất.

BẠN ĐANG CẦN MỘT ĐƠN VỊ SỬA CHỮA MÁY NÉN KHÍ CHUYÊN NGHIỆP

Hãy liên hệ với phòng dịch vụ kỹ thuật của Công Ty TNHH TBCN Đại Tín với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, cung cấp phụ tùng máy nén khí, sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí trục vít – piston mini của rất nhiều hãng nổi tiếng trên thời giới như máy nén khí Hitachi – Nhật bản, máy nén khí Mitsuiseiki – Nhật Bản, máy nén khí Atlas – Bỉ, máy nén khí Gardner Denver – Mỹ, máy nén khí SCR – Trung Quốc, máy nén khí cao áp Sauer – Đức, máy nén khí Turbo Samsung – Hàn Quốc, máy nén khí TU-Seiki, cung cấp dịch vụ cho thuê máy nén khí giá rẻ……. Những chuyên viên của Đại Tín được đào tạo bài bản tại Nhật Bản sẽ hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn, sửa chữa máy nén khí trong thời gian sớm nhất có thể để đảm bảo yêu cầu sản xuất.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi được được tư vấn thêm

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ĐẠI TÍN
Đ/C: 122/29 đường TCH34, KP6, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM
Email: daitinkd@gmail.com
Hotline : 0938600640
Website: www.daitinvn.com

Trả lời