Hiển thị tất cả 4 kết quả

Công ty chúng tôi được Hãng máy nén khí hàng đầu châu Á tin tưởng giao nhiệm vụ chăm sóc và bán hàng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng máy nén khí chất lượng tại Việt Nam, từ năm 2011 Tập đoàn Kobelco đã đầu tư nhà máy tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết nhất cho quý khách. Mọi sự phát triển sản phẩm đều cần có công nghệ đáp ứng, mọi sự hoạt động của nhà máy sản xuất luôn cần sự hiệu quả, ổn định và tiết kiệm. Kobelco đã ra nhiều dòng sản phẩm như VS tiết kiệm điện năng tiêu thụ, Dòng AG, SG, VG đáp ứng lưu lượng cao, sự ổn định về chất lượng đến tuyệt vời. Ngoài ra còn dòng FE, ALE đáp ứng những nghành đòi hỏi sự sạch của khí nén như thực phẩm, lương thực, đồ uống, y tế…Cần hỗ trợ hoặc báo giá vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để được đáp ứng nhu cầu: 02835-977-668.

Atlas Copco là nhà chuyên sản xuất máy nén khí hàng đầu thế giới và một số thiết bị công nghiệp khác và nổi tiếng là Máy Nén Khí Atlas Copco. Atlas Copco được thành lập năm 1873. Tập đoàn Atlas Copco là tập đoàn kinh doanh toàn cầu và có trụ sở chính tại Stockholm, Thụy ĐiểnMáy Nén Khí Atlas Copco là dòng Máy Nén Khí với chất lượng cao, nổi tiếng , gồm Máy Nén Khí Atlas Copco Không Dầu, Máy Nén Khí Atlas Copco Ngâm Dầu, Máy Nén Khí Trục Vít, Máy Nén Khí Dành cho Nha Khoa.

Thông tin liên hệ Máy Nén Khí Atlas Copco

Để được tư vấn tận tình, xin Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline:  0938600640 (Việt)
ĐT: (08) 66833935 – daitinkd@gmail.com

Ngoài ra, DT còn Cho Thuê Máy Nén Khí và cung cấp chính hãng PHỤ TÙNG MÁY NÉN KHÍ ATLAS COPCO

IngerSoll Rand công suất từ: 17kw – 270 kw. Máy Nén Khí Mỹ hoạt động theo tiêu chuẩn cao, độ ổn thấp, hiệu suất khí nén cao hơn hẵn các dòng sản phẩm khác tại Châu Á. Đại Tín là đơn vị cung cấp Máy Nén Khí Trục Vít Ingersollrand có dầu, Máy Nén Khí Trục Vít Ingersollrand không dầu, Máy Nén Khí IngerSollRand Portable, Máy Sấy Khí IngersollRand, Máy Bơm Màng IngersollRand và Phụ Tùng Máy Nén Khí IngerSollRand . Hãy liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để được hổ trợ. Rất vui được hợp tác với Quý Khách Hàng. Chất Lượng sản phẩm là niềm tin sống còn của chúng tôi.

Máy Nén Khí Hitachi chính hãng được phân phối bởi CTY Đại Tín, chuyên sâu về các loại Máy Nén Khí như Máy Nén Khí Không Dầu, Máy Nén Khí Ngâm Dầu, Máy Nén Khí Trục Vít, Máy Nén Khí Di Động, Máy Nén Khí Cao Áp. Tất cả đều là dòng sản phẩm thuộc Máy Nén Khí Hitachi Nhật Bản.

Ưu điểm của máy nén khí trục vít:
– Không có van nạp, van đẩy và vòng xéc măng dẫn đến tuổi thọ cao, tin cậy khi làm việc.
– Tỉ số nén cao, hiệu suất đẩy tải cao, hiệu suất lưu lượng tăng theo thời gian: Vì máy nén trục vít được cấu tạo theo nguyên lý ăn khớp giữa các trục vít với nhau hoặc qua một cặp hay vài cặp bánh răng ăn khớp nên máy có thể làm việc với số vòng quay cao với số vòng từ 3000 vòng/phút trở lên thậm trí lên đến 15.000 vòng/phút.
– Lưu lượng đều, nhỏ gọn, độ bền cao, tốn công bảo trì, chi phí vận hành thấp, thêm vào đó, máy vận hành rất ổn định, không dao động trong khí thoát, ít rung động và tiếng ồn nhỏ. Ngoài ra, loại máy nén khí này cũng không bị nóng khi hoạt động so với các loại máy nén khí khác.

Nhược điểm của máy nén khí trục vít:
– Yêu cầu độ kín khít, và giá thành chế tạo cao.
– Tồn tại lực li tâm và lực dọc trục nên lực tác dụng trên các ổ lăn phức tạp
– Khó chế tạo và sửa chữa: Các trục vít yêu cầu độ chính xác cao nên khó chế tạo và sửa chữa, đòi hỏi thợ sửa chữa phải có tay nghề cao để xử lý các sự cố kỹ thuật.
– Với giá thành cao như vậy nên chỉ những nhà thầu đủ năng lực mới có khả năng đầu tư thiết bị này.

Với những sản phẩm của Máy nén khí Hitachi thì người dùng luôn an tâm lựa chọn và hài lòng bởi năng suất làm việc, giá thành sản phẩm cũng như chất lượng của nó. Hãy sử dụng ngay những sản phẩm của chúng tôi nếu các bạn đã sẵn sàng. Hãy liên hệ 0938600640 để được tư vấn và báo giá về Máy nén khí